Mục tiêu đào tạo

mg 9815
Bé vui hội trăng rằm

Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng3 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Sứ mệnh

Trường MG Hoa Lan chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn đại học, cao đảng sư phạm mầm non, ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy phát năng khiếu bẩm sinh của mình, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.
Đây là những giá trị mà Trường MG Hoa Lan mong muốn đem đến cho trẻ thơ :
  • Kỹ năng sống
  • Kỹ năng tự học
  • Kiến thức căn bản
  • Sự tự tin
  • Khả năng sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm

• Mẫu giáo Hoa Lan
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.848764

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.