Mục tiêu đào tạo

mg 9815
Bé vui hội trăng rằm

Mục tiêu giáo dục mầm non 2019

Ngày 03/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1677/QĐ-TTg phê duyệt Đề án phát triển Giáo dục mầm non giai đoạn 2018 – 2025.

– Về quy mô, mạng lưới trường, lớp: có ít nhất 30% trẻ em độ tuổi nhà trẻ, 92% trẻ em độ tuổi mẫu giáo, trong đó hầu hết trẻ mẫu giáo 5 tuổi được đến trường;

– Về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ: có ít nhất 98,5% nhóm, lớp mầm non được học 2 buổi/ngày; Tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm trung bình 0,3%/năm, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng thể thấp còi giảm trung bình 0,2%/năm, tỷ lệ trẻ em thừa cân – béo phì được khống chế;

– Về đội ngũ giáo viên: có ít nhất 70% giáo viên từ trình độ cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, 80% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp mức độ khá trở lên…

– Về cơ sở vật chất trường lớp, đảm bảo tỷ lệ phòng học kiên cố đạt 70%, ít nhất 42% trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Đến năm 2020, có 100% trường mầm non hoàn thành tự đánh giá, trong đó có ít nhất 45% số trường được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Sứ mệnh

Trường MG Hoa Lan chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn đại học, cao đảng sư phạm mầm non, ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy phát năng khiếu bẩm sinh của mình, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.
Đây là những giá trị mà Trường MG Hoa Lan mong muốn đem đến cho trẻ thơ :
  • Kỹ năng sống
  • Kỹ năng tự học
  • Kiến thức căn bản
  • Sự tự tin
  • Khả năng sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm

• Mẫu giáo Hoa Lan
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.848764

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

• Tháng hiện tại389
Powered by NukeViet.